ภาพบรรยากาศงาน Asean Sustainable Energy Week 2017

ผ่านไปแล้วอีกครั้งสำหรับงาน Asean Sustainable Energy Week 2017 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 7-10 June, 2017 ณ Bitec Bangkok Thailand ซึ่งงาน Asean Sustainable Energy Week 2017 นั้นเป็นศูนย์กลางงานแสดงเทคโนโลยีที่เดียวที่รวบรวมด้านพลังงานโซล่าเซลล์ ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน

 

edit_170615_0008

 

และเป็นอีกครั้งที่ทางบริษัท คอนเนค เคเบิ้ล จำกัด ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียนนี้ โดยตลอดระยะเวลา 4 วันของงาน Asean Sustainable Energy Week 2017 นั้นภายในบูทของเราได้มีการจัดแสดงสินค้าเกี่ยวกับพลังงานทดแทน อาทิเช่น สายไฟโซล่าร์จากเยอรมัน, MC4 Connector, กล่อง PV Solar, DC CombinerBox,

solar      mc4      alu-ata      combiner-box
และมีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านพลังงานให้คำปรึกษาและแนะนำให้ความรู้ในการติดตั้งอย่างมีประสิทธิภาพ

0
และในครั้งนี้ทางบริษัท คอนเนค เคเบิ้ล จำกัด ขอขอบพระคุณ ลูกค้าและ Supplier รายใหญ่จากบริษัท คุณ Jan Mastny Head of Global Sales PV Systems จาก Leoni-Switzerland และคุณ Chris Ng Assistant Sales Manager Leoni สาขาสิงคโปร์
00000

หากมีข้อผิดพลาดประการใด ทาง บริษัท คอนเนค เคเบิ้ล ต้องกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย ส่วนสำหรับผู้ที่พลาดโอกาสในการร่วมงาน Asean Sustainable Energy Week 2017 ในครั้งนี้ ท่านสามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวในกิจกรรมต่อไปของเราได้ที่เว็บไซต์ www.connectcable.co.th ขอบคุณค่ะ

 

No Comments Yet.

Leave a comment